Tử nạn trên tàu cao tốc, sao nam bóng chày để lại người vợ và con gái chưa chào đời

Tại bờ biển Miami của Mỹ, sao nam bóng chày Jose Fernandez đã cùng với 2 người đồng đội khác tử nạn trên một vụ tai nạn tàu cao tốc. Đây là một thông tin đáng buồn cho làng bóng chày thế giới.

sao-bong-chay-tu-nan-tren-tau-cao-toc (4) sao-bong-chay-tu-nan-tren-tau-cao-toc (3)

Nguyên nhân vụ tai nạn

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, vụ tai nạn này xảy ra khi chiếc tàu cao tốc chở Jose va vào đá và bị lật úp lại, sau khi đã cố gắng chuyển hướng ra ngoài khơi Miami vào lúc 3h30 hôm chủ nhật vào 4 tháng trước.

sao-bong-chay-tu-nan-tren-tau-cao-toc (2) sao-bong-chay-tu-nan-tren-tau-cao-toc (5)

Theo các bài báo, trên thuyền có tổng cộng 3 người từ độ tuổi 23-27, trong đó có cả Jose Fernandez. Những người tham gia cuộc điều tra về cái chết của nhóm ba người cho biết rượu và ma túy không phải là lý do dẫn đến vụ tai nạn ở tàu.

Về Jose Fernandez

Jose Fernandez là một cầu thủ bóng chày có triển vọng của đội tuyển Mỹ. Anh nhập cư vào Mỹ từ Cuba vào năm 2007. Anh có niềm đam mê đặc biệt vời bóng chày vì vậy mà ngay sau khi nhập cư vào Mỹ anh tiếp tục tham gia vào các CLB bóng chày và mang đến những màng ném bóng chày vô cùng ấn tượng.

Joze Fernandz được Rob Manfred thành viên cấp cao của Liên đoàn bóng chày Mỹ cho biết, trước sự ra đi của Jose, tất cả các thành viên đều bị sốc và rất đau buồn. Jose Fernandez là một cầu thủ khá trẻ và có triển vọng, trong quá trình luyện tập và thi đấu, Jose đã đóng góp cả trong và ngoài sân khá nhiều kể từ năm 2013.

sao-bong-chay-tu-nan-tren-tau-cao-toc (1)

Sau khi Jose mất, đội bóng của Jose đã hủy bỏ các trân đấu với Braves Atlanta và thực hiện những hành động tri ân đối với Jose.

Một sự thật còn đau lòng hơn

Mới 24 tuổi nhưng Jose đã chung sống với bạn gái là Carla Mendoza. Cả hai người đang chào đón đứa con sắp chào đời thì ở tuổi 24 anh đột ngột ra đi.

sao-bong-chay-tu-nan-tren-tau-cao-toc (6)

Sự ra đi đột ngột của Jose Fernandz đã khiến cô bạn gái của anh vô cùng suy sụp, nhất là đứa con trong bụng còn chưa kịp chào đời để nhìn thấy mặt cha thì anh đã từ giả khỏi cuộc đời này.

Cho đến nay, dù anh đã ra đi hơn 4 tháng nhưng nỗi đau của người bạn gái vẫn còn đó. Nỗi mất mát của Liên đoàn bóng chày Mỹ là vô cùng lớn sau cái chết đột ngột của Jose Fernandz.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *