Phát sốt với hotgirl ném bóng chày của Hàn Quốc

Ngày nay, người ta xem bóng chày không chỉ chú ý đến kỹ thuật điêu luyện của các cầu thủ mà còn soi xem VĐV có đẹp hay không và so sánh giữa các VĐV ném bóng với nhau. Một VĐV ném bóng chày người Hàn Quốc mang tên Choi Seol Hwa đã có màn ném bóng chày đầy sexy nhờ đó mà cô nổi tiếng khắp thế giới.

Choi Seol Hwa là ai?

Choi Seol Hwa, năm nay chỉ mới 24 tuổi, cô là hotgirl bóng chày đang nắm giữ danh hiệu Hoa hậu thể hình bikini năm 2016. Trong một trận đấu bóng chày của CLB Doosan Bears, Choi ngay lập tức được mọi người chú ý đến bởi cách ăn bận đầy gợi cảm và thực hiện cú ném tượng trưng ở đầu trận của Choi.

phat-sot-voi-hotgirl-bong-chay-han-quoc (10) phat-sot-voi-hotgirl-bong-chay-han-quoc (1)
phat-sot-voi-hotgirl-bong-chay-han-quoc (6)

Choi Seol Hwa đã làm gì để nổi tiếng?

Sau khi nhìn thấy Choi ném bóng tượng trưng, loạt ảnh đã được ghi lại chi tiết từng động tác thực hiện cú ném bóng của Choi, những hình ảnh này đã được chia sẽ lên khá nhiều fanpage facebook. Trong đó, hình ảnh của Choi thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng lên đến 44000 lượt like và hơn ngàn bình luận.

Với khuôn mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng cùng mái tóc dài màu vàng. Choi Seol Hwa nhanh chóng trở thành hotgirl của làng bóng chày Hàn Quốc và Châu Á.

Dường như, trong làng bóng chày có rất nhiều hotgirl nổi tiếng, nhưng cách Choi thực hiện pha ném bóng chày đã khiến cho khán giả không ngừng quan sát. Thực sự những động tác ném của Choi rất sexy, cong theo đường mông, lạnh lùng và dứt khoát.

phat-sot-voi-hotgirl-bong-chay-han-quoc (2)

Người đẹp trong bộ trang phục áo, quần và giày màu trắng, chieecds nón màu đen tạo điểm nhấn cho Choi trên sân. Toàn bộ bộ trang phục rất hài hòa với khuôn mặt của cô khiến cho cô trở nên nổi bật trên sân cỏ hơn.

phat-sot-voi-hotgirl-bong-chay-han-quoc (9)

Hiện nay, ngoài tham gia vào CLB bóng chày của Hàn Quốc, với lịch tập dày đặc nhưng Choi Seol Hwa vẫn tham gia làm người mẫu cho các hãng lớn. Choi Seol Hwa không chỉ xuất hiện trên các tạp chí thể thao bóng chày của Hàn Quốc mà cô còn thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn ở Hàn Quốc với vai trò là người mẫu ảnh.

Cùng xem qua loạt ảnh Hotgirl người Hàn Quốc này chơi ném bóng chày trên sân cỏ nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *