Hợp đồng ngàn tỷ của ngôi sao bóng chày hàng đầu nước Mỹ

Giancarlo Stanton được mệnh danh là siêu sao bóng chày đắt giá nhất lịch sử thể thao nước Mỹ sau khi ký vào bản hợp đồng gia hạn với Câu lạc bộ Miami Marlins. Kỷ lục được xác lập với giá trị 325 triệu đô khi chơi tại Linkw88vn (gần 7000 tỷ đồng) và thời hạn lên đến 13 năm bắt đầu từ tháng 11 năm 2014.

Xem thêm: Niềm tự hào Việt tại bóng chày chuyên nghiệp Mỹ

Đỉnh cao sự nghiệp chính là Miami

Trước khi nhận được bản hợp đồng kỷ lục này, Stanton vẫn được xem như một huyền thoại trong ngành thể thao bóng chày, anh chơi cho Marlins và mang đến cho CLB những vinh quang đáng nể. Với Marlins, việc gia hạn lại hợp đồng với Stanton sẽ đảm bảo khả năng bất bại của đội, đồng thời đây chính là đất diễn chính cho Stanton tại Major League Baseball.

Stanton vẫn được xem như một huyền thoại trong ngành thể thao bóng chày
Stanton vẫn được xem như một huyền thoại trong ngành thể thao bóng chày

Stanton không cảm thấy mình giàu có với bản hợp đồng ngàn tỷ

Bản hợp gia hạn mới này mang đến kỷ lục cao nhất khi vượt qua những thương vụ của các siêu sao khác: võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather, huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo, đấu sĩ sân băng Alexander Ovechkin,… Tuy nhiên, Stanton không cảm thấy bản thân mình may mắn hay giàu có khi chia sẻ trong các cuộc họp báo.

Xem thêm: Bobby Abreu – linh hồn của bóng chày Venezuela

Với anh, việc gia hạn hợp đồng với Marlins mang đến cho anh một sự khởi đầu mới cho sự nghiệp tại đây. Marlins nổi tiếng là tay tiêu tiền mát tay cho các cầu thủ, điều đó vướng phải những phản đối cùa 3 người hâm mộ khi họ liên tục trong nhiều năm không xây thêm sân bóng mới. Vì vậy nhiệm vụ mới của anh là nâng cao phong độ và dẫn dắt đội ngày càng thành công hơn nữa để không phụ lòng người hâm mộ. Cùng với kỷ lục của những con số trong bản hợp đồng, Stanton khẳng định đây chính là động lực để anh xác lập nhiều hơn nữa những kỷ lục thực sự – đó chính là kỷ lục trên các trận đấu

Vinh quang trên con đường đến với giải đấu Major League Baseball

Stanton chơi bóng chày trong trường trung học và gây được tiếng vang lớn khi tuổi còn rất nhỏ. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất với lối trình diễn chắc chắn và cực kỳ đẹp mắt. Marlins để mắt đến Stanton khi còn rất sớm, nhưng ba năm kể từ khi nhận được bản soạn thảo hợp đồng đầu tiên anh mới chính thức cân nhắc tham gia và phát triển sự nghiệp tại các giải đấu Major League Baseball với Marlins.

nhiệm vụ mới của anh là nâng cao phong độ và dẫn dắt đội ngày càng thành công hơn nữa
nhiệm vụ mới của anh là nâng cao phong độ và dẫn dắt đội ngày càng thành công hơn nữa

Stanton chính thức đầu nhập cho Miami Marlins vào năm 2010, và vinh quang bắt đầu từ đây khi anh từng 3 lần đạt giải MLB All-Star, trở thành cầu thủ đầu tiên chạy sân ngoài của Marlins nhận giải Aaron Hank.

 Anh sẽ phải chơi cho Marlins cho đến năm 2017, và có thể quyết định ngừng hợp đồng nếu muốn sau sáu năm.

Xem thêm: Tiểu sử về huyền thoại bóng chày Mỹ Giancarlo Stanton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *