Cúp bóng chày thế giới – sàn diễn tạo nên các siêu sao

Bóng chày được biết đến như một bộ môn thể thao dùng để tiêu khiển có xuất xứ từ Mỹ, và đây cũng chính là quốc gia phát triển mạnh mẽ nhất bộ môn ít người biết đến này. Mặc dù vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều quốc gia trên toàn thế giới, những đây lại chính là niềm kiêu hãnh của Mỹ và một số nước như Hàn Quốc, Nhật. Để có một tài khoản cá độ được các trận bóng chày trên thế giới, các bạn đăng ký Fun88 nhà cái uy tín.

Khi đến với giải đấu, các cầu thủ chuyên nghiệp sẽ thật sự có cơ hội tỏa sáng và vươn tầm “ngôi sao”
Khi đến với giải đấu, các cầu thủ chuyên nghiệp sẽ thật sự có cơ hội tỏa sáng và vươn tầm “ngôi sao”

Xem thêm: Giancarlo Stanton bị đánh vào mặt buộc phải ngưng thi đấu

Những điều cần biết về giải bóng chày cổ điển thế giới

Giải bóng chày cổ điển thế giới, gọi tắt là WBC – World Baseball Classic, hay “Cúp bóng chày Thế Giới” chính là nơi chỉ dành cho người chơi bóng chày chuyên nghiệp. Đây chính là sàn diễn hoành tráng nhất mang đến những màn trình diễn đặc sắc của các siêu sao thực thụ. Khi đến với giải đấu, các cầu thủ chuyên nghiệp sẽ thật sự có cơ hội tỏa sáng và vươn tầm “ngôi sao”, thu hút lượng fan hâm mộ và hầu hết các siêu sao của làng bóng chày đều có một sự bắt đầu hoành tráng nhất tại đây.

WBC được tổ chức 4 năm một lần với hi vọng mang đến sân chơi số ít ỏi các quốc gia có đội bóng, đồng thời qua đó mong ước nâng cấp giải đấu thành giải “Vô địch bóng chày thế giới”. Đó cũng là mơ ước phổ biến rộng rãi sự yêu thích môn bóng chày cho thế giới.

Xem thêm: Giancarlo Stanton – quyền lực đến từ những cú đập bóng

Bóng chày – niềm kiêu hãnh của người Mỹ

Mỹ là cái nôi của môn bóng chày và cũng chính là nơi môn thể thao này phát triển mạnh mẽ nhất. Nói đến bóng chày Mỹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến hai chữ “chuyên nghiệp”. Tại đây, bóng chày đã tạo nên những tên tuổi vươn tầm Quốc tế và chính thức trở thành những siêu sao thật sự. Gần đây nhất chính là hiệu ứng “Giancarlo Stanton với hợp đồng 325 triệu đô” vượt hẳn ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo – được xem là bất khả chiến bại.

Người hâm mộ bóng chày khắp nơi trên thế giới thật sự phấn khích với chấn động này, tuy nhiên đây chính là hiệu ứng cần có để bộ môn này ngày càng mở rộng hơn nữa.

Những cái tên mang hiệu ứng ngôi sao của bóng chày châu Á

Hideki Matsui – một cái tên huyền thoại trong làng bóng chày Nhật Bản
Hideki Matsui – một cái tên huyền thoại trong làng bóng chày Nhật Bản

Đầu tiên phải kể đến đó là cầu thủ bóng chày Kang Jung Ho của Hàn Quốc. Chúng ta đều biết đến tính PR của điện ảnh Hàn Quốc phát triển cực kỳ mạnh mẽ, có lẽ trong chúng ta sẽ cho rằng đây là một phiên bản “ngôi sao phim Hàn”, nhưng, “đây chính là một ngôi sao thực sự đấy nhé”. Kang Jung Ho được biết đến là một cầu thủ bóng chày chủ lực của đội bóng chày Quốc gia Hàn Quốc, anh từng dẫn đội tham gia và giành được thắng lợi tại WBC. Hiện tại, anh đang chơi cho Pittsburgh Pirates – một trong những CLB bóng chày chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ và được đánh giá là cầu thủ mang tính chủ lực của CLB này.

Hideki Matsui – một cái tên huyền thoại trong làng bóng chày Nhật Bản. Đối với Nhật Bản, bóng chày được xem là môn thể thao vua , bóng chày tồn tại cứ như việc ăn cơm của chúng ta mỗi ngày. Hideki Matsui nổi danh với tài năng của mình và cũng là một trong những cầu thủ mang về danh tiếng cao nhất khi tham gia WBC.

Xem thêm: Tôi sẽ mang bóng chày đến với Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *