3 hotgirl trên sân bóng chày khiến người chơi và khán giả không kìm được lòng

Bóng chày hiện nay dần trở thành một bộ môn phổ biến ở nhiều nước châu Á. Trên sân bóng chày người ta không chỉ chứng kiến loạt những trận đấu hay mà còn có dịp chứng kiến sự hiện diện của các hotgirl khoe hình ảnh nóng bỏng của mình bên quả bóng chày. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 3 hotgirl bóng chày qua những hình ảnh vô cùng sinh động dưới đây.

1/ “Hotgirl bóng chày” Clara Lee

Từng được bầu chọn là một trong 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, vừa qua cô đã có một loạt tấm hình quyến rũ trên sân bóng chày đã giúp cô ngày càng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Từ đó người ta gọi Clara Lee là hotgirl bóng chày.

hotgilr-tren-san-bong-chay (8)
hotgilr-tren-san-bong-chay (7) hotgilr-tren-san-bong-chay (6) hotgilr-tren-san-bong-chay (5)

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, người đẹp sinh năm 1986 này đã từng lọt vào Top mỹ nhân quyến rũ nhất xứ Hàn vào năm 2013, hồi đầu năm 2014, cô được tạp chí Mode Lifestyle bầu chọn là người phụ nữ đẹp thứ 2 trên thế giới.

Nhờ có số đo hoàn hảo mà người đẹp xứ Hàn này được nhận nhiều lời mời làm chụp ảnh, quảng cáo với nội y.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của người đẹp bóng chày qua hình ảnh sau đây:

2/Hai ca sĩ trong nhóm nhạc Rainbow Hàn Quốc

Lại một lần nữa, các hotgirl đã khuấy động sân bóng chày với loạt hành động khoe đường cong nóng bỏng qua những pha ném bóng chày đầy ngoạn mục.

Hai hotgirl bóng chày là Seung A và Woo Ri đã đến trình diễn những pha ném bóng chày nhằm cổ vũ cho trận đấu bóng chày Doosan Bears.

hotgilr-tren-san-bong-chay (4) hotgilr-tren-san-bong-chay (3) hotgilr-tren-san-bong-chay (2) hotgilr-tren-san-bong-chay (1) hotgilr-tren-san-bong-chay (11)

Trong khi ném, Woo Ri tỏ ra rất tập trung trước cú ném của mình, cô cũng có dịp khoe đường cong hoàn hảo của mình. Còn Seung A lại là người thực hiện cú đánh bóng thần tốc.

Loạt ảnh hai hotgirl Hàn Quốc ném bóng chày khiến khán giả điên đảo.

3/Krystal ném cú bóng để mở màn trận đấu

Ngày 19/6, tại sân vận động bóng chày Jamsil ở Seoul, Krystal đã ném một cú bóng chày đầu tiên để mở màn trận đấu giữa đội Doosan Bears với đội Nexen Herous. Với sự tự tin vốn có, Krystal ném bóng chày như một cầu thủ chuyên nghiệp.

hotgilr-tren-san-bong-chay (9)

hotgilr-tren-san-bong-chay (10)

Cô đã rất chuyên tâm trong quá trình ném bóng vì vậy mà quả bóng đã đến được người bắt và nhận dược tràng pháo tay rất lớn của khán giả. Krystal đã chứng tỏ cô làm tốt hơn chị gái mình trong trận mở màn đầu tiên trước đó vào ngày 11/5, chị gái cô ném quả bóng chỉ trong vòng ít hơn 2m.

Hãy cùng xem loạt ảnh hết sức đẹp của Krystal khi ném bóng chuyền nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *